Chi bộ Trung tâm tin học – Đảng bộ Văn phòng Chính phủ tổ chức kết nạp Đảng tại khu di tích Tân Trào

  • Hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng thời hướng tới kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ, ngày 26/7, Chi bộ Trung tâm Tin học đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 đồng chí tại khu di tích lịch sử ATK Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang – nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh và thế hệ cách mạng lão thành đã sống và làm việc suốt những tháng năm gian khổ của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp.
  •  

    Đồng chí Phùng Văn Ổn, Bí thư Chi bộ chúc mừng 2 đảng viên mới là đồng chí Đỗ Bảo Khánh (Phòng Kỹ thuật) và đồng chí Lê Việt Hà (Phòng An toàn an ninh thông tin) qua quá trình bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng phấn đấu không ngừng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời giao nhiệm vụ cho các đảng viên quán triệt sâu sắc, thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên quy định trong Điều lệ Đảng, tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

    Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Khánh Bảo đại diện Đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong  hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ, Đảng bộ Văn Phòng phát triển trong sạch vững mạnh.

    Nhân dịp này, Chi bộ đã tới thăm di tích cây đa Tân Trào, đình Tân Trào nơi đã từng diễn ra những sự kiện quan trọng của đất nước; thăm lán Nà Nưa nơi Bác Hồ đã sống và làm việc trước cách mạng tháng 8/1945. Đặc biệt đoàn đã dành thời gian thăm lại di tích Văn phòng Chủ tịch phủ – Thủ tướng phủ – đại bản doanh của Chính phủ thời kỳ kháng chiến chống Thực dân Pháp xâm lược.

    Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ đối với mỗi đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm tin học, cũng là đợt sinh hoạt chính trị bổ ích giúp đảng viên nâng cao nhận thức, phấn đấu gương mẫu và đi đầu trong công tác chuyên môn và hoạt động tập thể./.

     

     

    Tin, ảnh: Khánh Ly – HDTM

số lượt xem 260

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *